HÀNH TRÌNH “GIẢI CỨU” NHỮNG CHIẾC CHAI, HÔ BIẾN THÀNH ĐỒ CHƠI CHO BÉ

HÀNH TRÌNH “GIẢI CỨU” NHỮNG CHIẾC CHAI, HÔ BIẾN THÀNH ĐỒ CHƠI CHO BÉ

Những chiếc cốc nhựa, cốc giấy là những vật dụng rất gần gũi và thân thuộc với chúng mình. Tuy nhiên, điểm trừ của những chiếc cốc này là chỉ sử dụng được một lần. Điều này không thân thiện với môi trường một tí nào cả. Tận dụng những chiếc cốc đã qua sử dụng để làm đồ chơi cho bé thì thế nào nhỉ? Vừa là cách để cả nhà cùng nhau sáng tạo, lại vừa góp phần bảo vệ môi trường. Chỉ cần thêm một ít giấy màu, keo dính, màu vẽ… cùng với một chút khéo tay, một tẹo trí tưởng tượng, một xíu thời gian rảnh rỗi… vậy là bố mẹ đã hô biến thành những món đồ chơi siêu độc đáo cho các bạn nhỏ rồi.

Việc được tự tay “sáng chế” ra những món đồ chơi xinh xinh, khám phá ra những trò chơi mới mẻ, kì lạ từ cốc nhựa, chai nhựa luôn khiến các bạn bé của chúng mình cực kì hào hứng. Tận dụng những chiếc cốc đã qua sử dụng vừa là cách để các cô cũng như các thiên thần nhỏ cùng nhau sáng khó, lại vừa góp phần bảo vệ môi trường

Các món đồ chơi và các trò chơi được sáng tạo từ cốc tái chế rất đơn giản, dễ làm, và phù hợp với các bạn nhỏ ở nhiều lứa tuổi. Bố mẹ có thể hướng dẫn các các bạn ý cùng dán giấy, tô màu trang trí. Đảm bảo việc được tự tay “sáng chế” ra những món đồ chơi xinh xinh, khám phá ra những trò chơi mới mẻ, kì lạ từ cốc nhựa, cốc giấy như các bạn trường Mầm non Liễu Giai giới thiệu ngay dưới đây sẽ khiến các bạn bé của chúng mình cực kì hào hứng.

Chỉ cần thêm một ít giấy màu, keo dính, màu vẽ cùng với một chút khéo tay, một tẹo trí tưởng tượng, một xíu thời gian rảnh rỗi, vậy là bố mẹ đã hô biến thành những món đồ chơi siêu độc đáo cho các bạn nhỏ rồi. 

Hãy cùng xem những sản phẩm siêu dễ thương từ các bé trường Mầm non Liễu Giai bố mẹ nhé

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, thực vật và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, thực vật và ngoài trời

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.