HOẠT ĐỘNG KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ TẠI TRƯỜNG MẦM NON LIỄU GIAI

Với mong muốn đem lại cho các con những năm tháng đầu đời khỏe mạnh, hạnh phúc nhất, ở Mầm non Liễu Giai các em bé sẽ được khám sức khỏe định kỳ. Các buổi khám sẽ do các bác sỹ chuyên khoa thực hiện.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, trẻ em

Sức khỏe là vấn đề được quan tâm đặc biệt dành cho trẻ em. Từ nhận thức “Sức khoẻ trẻ em hôm nay là tương lai của thế giới ngày mai”, sức khoẻ ảnh hưởng đến sự phát triển thể lực trí tuệ, là yếu tố quyết định đến sự phát triển của trẻ sau này. Sức khoẻ là một yếu tố không thể thiếu của con người. Để thế hệ trẻ được khoẻ mạnh, thông minh sáng tạo, có thể đáp ứng yêu cầu đổi mới của đất nước trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá thì việc nuôi dạy trẻ là yêu cầu rất lớn.

Trong những năm gần đây, hoạt động chăm sóc giáo dục dinh dưỡng, bảo vệ sức khoẻ cho trẻ trong trường mầm non không ngừng phát triển. Xác định đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, trường mầm non Liễu Giai luôn nghiêm túc thực hiện.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, trẻ em và trong nhà

Ngày 27/9 vừa qua, các em bé đã có buổi khám sức khỏe đầu tiên trong năm học 2019-2020. Bằng sự dịu dàng, tận tình của các bác sỹ, các em bé đã dần dần xóa bỏ những trở ngại tâm lý khi đối diện với các bác sỹ, y tá. Có em bé còn vui vẻ, tự cầm sổ khám đi tới từng bàn để kiểm tra sức khỏe.

Kết quả khám sẽ được nhân viên y tế cùng với giáo viên ghi chép cẩn thận và đánh giá, phân loại sức khỏe của trẻ. Đồng thời thông báo đến các bậc phụ huynh để có sự kết hợp, thống nhất trong sự chăm sóc các bé.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trẻ em

Dưới sự hướng dẫn tận tình và sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên, các bé đều có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em đã được cán bộ y tế của đoàn, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên nhà trường thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp chăm sóc tốt nhất.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, giày

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Theo kế hoạch của trường việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ sẽ được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên.

Trường Mầm non Liễu Giai mong rằng, với sự chăm sóc toàn diện này, các em bé sẽ luôn vui khỏe lớn khôn, trưởng thành mỗi ngày.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.